Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Kinh doanh

0985 128 009

Kinh doanhKinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

0912.862.256

Hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Nắp hố ga thân tròn

Nắp hố ga thân tròn

Giá: Liên hệ

Quảng cáo

Thống kê truy cập

ban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho ga
ban nap ho gaHôm nay369
ban nap ho gaHôm qua883
ban nap ho gaTổng truy cập308026

5 ưu điểm nổi bật của nắp hố ga composite

 • Khi xã hội ngày càng phát triển, các sản phẩm luôn được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Do đó, trước đây mọi người thường sử dụng nắp hố ga gang thì hiện nay, công trình đã được lắp đặt nắp hố ga composite.
   
  Nắp hố ga composite
  Nắp hố ga composite
   
  Ưu điểm của nắp hố ga composite là gì mà nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho công trình ở đường xa, chung cư, nhà máy … Bài viết sau sẽ trả lời câu hỏi của các bạn.


  >>> Xem thêm: Ưu điểm của chất liệu gang và composite chuyên làm nắp hố ga

  >>> Xem thêm: Ưu nhược điểm của gang cầu trong việc sản xuất nắp hố ga

  >>> Xem thêm: Nguyên nhân nắp hố ga hay bị mất cắp

   

  Nắp hố ga composite

   
  Nắp hố ga composite chính là sản phẩm nắp đậy ở hố ga đường cống, chung cư, nhà máy và được làm từ chất liệu composite. Đó chính là chất liệu thông minh kết hợp từ chất liệu nhựa và cả chất độn.
   
  Chất liệu composite có nhiều ưu điểm nên sản phẩm làm từ chất liệu này được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để lắp đặt cho công trình.
   
  Hiện nay thì nắp hố ga composite gồm có 4 loại là khung tròn nắp tròn, khung vuông âm nắp tròn, khung vuông đường nắp tròn, khung  vuông nắp vuông.
   

  5 ưu điểm của nắp hố ga composite

   

  Nắp hố ga giúp hạn chế tình trạng trộm cắp

   
  Tình trạng trộm cắp nắp hố ga đang diễn ra hoành hành. Ở trên địa bàn của thành phố Hà Nội có tới hơn 50 nghìn chiếc nắp hố ga. Theo thời gian thì số lượng nắp ga giảm dần đi do nạn trộm cắp.
   
  Điều này  ngoài việc tác động đến cho hệ thống thoát nước mà nó còn gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông. Do đó, người thi công công trình cần tìm biện pháp để phòng tránh trộm cắp. Sử dụng sản phẩm nắp hố ga làm từ composite này chính là cách hữu hiệu bởi chúng không có giá trị sau khi sử dụng cũng như khó tái chế.

   
  Thiết kế nắp hố ga composite thiết kế hiện đại
  Thiết kế nắp hố ga composite thiết kế hiện đại
   

  Sử dụng rất thuận tiện

   
  So với nắp hố ga gang thì sản phẩm này có khối lượng nhẹ hơn, chỉ bằng ¼ khối lượng của nắp hố ga khác. Do đó, việc lắp đặt và di chuyển chiếc nắp hố ga  là dễ dàng và thuận tiện.
   

  Nắp hố ga làm từ composite chống được sự ăn mòn

  Làm từ chất liệu tốt, quy trình sản xuất theo đúng kỹ thuật, nắp hố ga làm từ composite chịu được nhiệt tốt và chịu ăn mòn cao nên sản phẩm này thích hợp trong điều kiện môi trường ở Việt Nam.
   

  Nắp hố ga làm từ composite có chịu tải trọng lớn

  Vị trí lắp đặt nắp hố ga là ở các nơi công cộng, đông người, nhiều người đi lại. Do đó, nắp hố ga cần đảm bảo chịu được tải trọng lớn và nắp hố ga làm từ chất liệu composite làm được điều này. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống mùi và hạn chế tiếng ồn.
   

  Nắp hố ga composite có ứng dụng rộng rãi

  Với các ưu điểm nổi bật trên thì sản phẩm nắp hố ga này được sử dụng rộng rãi ở mọi địa hình và trong mọi điều kiện thời tiết.
   
  Hiện nay, công ty Công ty TNHH thương mại Thành An là 1 trong những đơn vị sản xuất nắp hố ga composite và các loại hố ga khác uy tín và chất lượng, đang là đối tác của nhiều khách hàng làm công trình. Để mua sản phẩm nắp hố ga, hãy liên hệ tới 0912 862 256 – 0985 128 009 để được tư vấn tốt nhất.
   
   

Văn Phòng Hà Nội

Số 36, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh

23C2, Khu dân cư Nam Long, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Xưởng Sản Xuất

Cụm công nghiệp Cao Ngạn, Thành phố Thái Nguyên
Mở hộp chat Facebook
1
Close chat
Chào bạn! Vui lòng bấm nút 'Bắt đầu' để được hỗ trợ qua Facebook.

Hotline: 0967 590 590

Bắt đầu

Chat Facebook