Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Kinh doanh

0985 128 009

Kinh doanhKinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

0912.862.256

Hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Nắp hố ga thân tròn

Nắp hố ga thân tròn

Giá: Liên hệ

Quảng cáo

Thống kê truy cập

ban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho ga
ban nap ho gaHôm nay76
ban nap ho gaHôm qua816
ban nap ho gaTổng truy cập302497

Giới thiệu các công nghệ đúc gang

 • Hiện nay trong cuộc sống công nghê đúc gang rất quan trọng. Nó tạo ra các sản phẩm vô cùng cần thiết trong cuộc sống như: chân bàn, cánh cửa, nắp hố ga, và các chi tiết phục vụ cho ngành chế tạo... Để đáp ứng nhu cầu của thị trường nhiều công ty đã đẩy mạnh phát triển công nghệ đúc gang để mang đến những sản phẩm chất lượng cao giá thành hợp lý.
   
  nap ho ga gang 850x850mm


  1, Tìm hiểu công nghệ đúc gang là gì?

  Công nghệ đúc gang là phương pháp chế tạo sản phẩm bằng kỹ thuật rót vật liệu ở dạng nóng chảy vào khuân để tạo ra sản phẩm theo khuân mẫu mà vật liệu là kim loại. Hiện nay, có rất nhiều công ty đã và đang thực hiện, phát triển công nghệ đúc gang. Nhằm mục đích để tạo ra hàng ngàn sản phẩm, chi tiết khác nhau ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực công nghiệp như: ngành cơ khí ,chế tao, dầu khí, hằng hải, xi măng ...

  2, Giới thiệu các công nghệ đúc gang

  Có 5 công nghệ đúc gang:
  + Công nghệ đúc khuân cát tươi
  Công nghệ đúc khuân cát tươi được dùng đầu tiên. Vật liệu để làm loại khuân này là cát sét nước. Loại khuân này rất dễ sử dụng cho hiệu quả bề mặt vật đúc bóng nếu sử dụng vật liệu hạt cát mịn. Tuy nhiên trong quá trình làm khuân phải đánh động mẫu để thoát mẫu nên sản phẩm đúc sẽ có độ dôi gia công lớn.
  + Công nghệ đúc khuân cát khô
  Trong công nghệ đúc gang bằng khuân khô nếu khuân tươi được đem sấy trong lò sấy khoảng 5h trước khi thực hiện kỹ thuật rót kim loại cũng được gọi là khuân khô. Ở đây xin giới thiệu với các bạn công nghệ khuân cát thủy tinh đóng rắn bằng khí cacbonic. Nước thủy tinh được trộn vào  cát rồi đem giã khuân. Sau đó xịt khí cacbonic vào khuân sau khi giã xong để làm cho khuân rắn lại. Công nghệ khuân cát nước thủy tinh rất dễ làm và dễ sử dụng không những thế sản phẩm tạo ra lại có độ gia công ít hơn, khuân rất rắn chắc. Công nghệ này đang được sử dụng rộng rãi trong các công ty đúc trên toàn quốc
  + Công nghệ đúc khuân mẫu cháy
  Hiện nay đây là một công nghệ đúc gang mới hơn so với các phương pháp truyền thống. Chúng ta sẽ đúc sản phẩm được chế tạo từ Polyesteron sau đó cho vào khuân và đổ cát khô vào, đồng thời sử dụng phương pháp hút chân không sẽ làm khuân cứng vững. Khi rót kim loại vào khuân mẫu Polyesteron sẽ cháy và kim loại lỏng sẽ điền đầy khuân.

   
  nap-gang-ho-ga


  >>> Xem thêm: Giới thiệu về ưu và nhược điểm của nắp gang hố ga

  >>> Xem thêm: Tiêu chuẩn của song chắn rác xử lí nước thải

  >>> Xem thêm: Nắp hố ga và những điều không phải ai cũng biết


  + Công nghệ đúc gang khuân đúc cát nhựa
  Công nghệ đúc gang bằng khuân đúc cát nhựa vô cùng mới mẻ, cát được  nhà máy sử lý bao bọc 1 lớp nhựa. Khi thực hiện chúng ta sẽ đem trộn cát với axit formaldehit, tạo nên khuân cát nhựa đóng rắn nguội, khi khuân cát được đem nung nóng thì sẽ thu được khuân cát nhựa đóng rắn nóng.
  + Công nghệ đúc Furan
  Công nghệ này đang được các công Nhật Bản ưa chuộng vì cát được trộn và nhựa và axit khuân đóng răn rất tốt, sản phẩm làm ra lại có độ nhãn bóng cao. Nhưng công nghệ này lại gây ô nhiễm môi trường vì mùi nhựa rất độc hại.
  Hy vọng bài viết sẽ mang lại một số thông tin bổ ích về đúc gang cho quý bạn đọc.
   

Văn Phòng Hà Nội

Số 36, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh

23C2, Khu dân cư Nam Long, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Xưởng Sản Xuất

Cụm công nghiệp Cao Ngạn, Thành phố Thái Nguyên
Mở hộp chat Facebook
1
Close chat
Chào bạn! Vui lòng bấm nút 'Bắt đầu' để được hỗ trợ qua Facebook.

Hotline: 0967 590 590

Bắt đầu

Chat Facebook