Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Kinh doanh

0985 128 009

Kinh doanhKinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

0912.862.256

Hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Nắp hố ga thân tròn

Nắp hố ga thân tròn

Giá: Liên hệ

Quảng cáo

Thống kê truy cập

ban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho ga
ban nap ho gaHôm nay330
ban nap ho gaHôm qua799
ban nap ho gaTổng truy cập306214

Kiểm soát chất lượng nắp hố ga gang như thế nào?

 • Gang thường được làm bằng thép phế liệu. Do nguyên liệu thô không được kiểm soát, công ty đúc gang phải phân tích cẩn thận kim loại nóng chảy trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo rằng nó chứa tỷ lệ sắt, carbon và kim loại hợp kim thích hợp.

   
  Nắp bể cáp bưu điện gang cầu
  Nắp bể cáp bưu điện gang cầu

  Sau khi đúc, nắp hố ga đúc gang được kiểm tra độ bền và độ dẻo đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế. Độ bền và độ dẻo được đánh giá bằng cách đúc các mẫu thanh thử từ cùng một kim loại được sử dụng để đúc nắp hố ga. Các thanh thử này được đặt vào một thiết bị đo độ căng bằng cách kéo hai đầu của chúng cho đến khi chúng bị phá vỡ hoặc kéo dài quá giới hạn đàn hồi của chúng - giới hạn đàn hồi là điểm mà thanh có thể được kéo đến và vẫn lấy lại hình dạng ban đầu của nó khi đã bỏ lực căng.
   
  Gang đúc thông thường có thể chịu được giới hạn kéo dài từ 2% đến 10%. Gang xám thường giòn, vì vậy, nó sẽ bị gãy nếu bị lực kéo quá lớn. Các kỹ sư thiết kế các sản phẩm được làm bằng gang xám phải luôn chú ý vì sản phẩm giòn, nó sẽ gãy vỡ mà không có bất kỳ cảnh báo nào nếu bị quá tải. Vì điều này có thể gây ra thảm họa, các thành phần gang đúc thường yêu cầu phải có yếu tố an toàn cao hơn nhiều so với các thành phần của gang dẻo.
   
  Nắp hố ga khung âm gang cầu
  Nắp hố ga khung âm gang cầu
   
  Thành An là công ty đúc gang và cung cấp các sản phẩm nắp hố ga gang cầu, gang xám phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng. Thành An mong muốn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm nắp hố ga, nắp bể cáp gang cầu, gang xám với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường.
   
  Tất cả các sản phẩm nắp hố ga của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền lò trung tần hiện đại, với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm gang cùng loại. Khả năng chịu lực, chịu tải trọng cao, chịu va đập, có khóa chống trộm. Giải quyết triệt để những tồn tại của nắp hố ga gang đang có trên thị trường như: dễ gẫy vỡ, mất trộm,....

  Các sản phẩm nắp hố ga gang, nắp bể cáp, tấm chắn rác được thiết kế sản xuất với bề mặt mịn, hoa văn sắc nét, thi công nhẹ nhàng và đặc biệt là giá thành hạ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại. 

   
  Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác composite khung âm, khung dương, sàn thao tác… các loại.
  Rất mong cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng!
   

Văn Phòng Hà Nội

Số 36, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh

23C2, Khu dân cư Nam Long, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Xưởng Sản Xuất

Cụm công nghiệp Cao Ngạn, Thành phố Thái Nguyên
Mở hộp chat Facebook
1
Close chat
Chào bạn! Vui lòng bấm nút 'Bắt đầu' để được hỗ trợ qua Facebook.

Hotline: 0967 590 590

Bắt đầu

Chat Facebook