Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Kinh doanh

0985 128 009

Kinh doanhKinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

0912.862.256

Hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Nắp hố ga thân tròn

Nắp hố ga thân tròn

Giá: Liên hệ

Quảng cáo

Thống kê truy cập

ban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho ga
ban nap ho gaHôm nay369
ban nap ho gaHôm qua883
ban nap ho gaTổng truy cập308026

Một số thiết kế song thoát nước tiên tiến trên thế giới hiện nay

 •  
  Đây là giải pháp thoát nước hiệu suất cao đa khe cho các vị trí nông. Thích hợp cho bãi đậu xe, sân vận động và các ứng dụng có độ sâu nông khác và thường cần để chịu đựng lưu lượng giao thông cao. Ngoài hiệu suất thoát nước hàng đầu, Parkline còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nó phù hợp cho xếp hạng tải lên đến C250 và tiện lợi cho xe lăn qua lại.
   
  Với một cơ chế khóa tiên tiến để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, giải pháp này khá lý tưởng cho các công trình xây dựng mới hoặc công trình bổ sung các dự án. Nắp thoát nước này rất an toàn có thể dễ dàng tháo ra để làm sạch và lắp vào theo yêu cầu. Cấu trúc nguyên khối của song thoát nước loại này làm giảm đáng kể tiếng ồn giao thông; thiết kế thông minh bao gồm các yếu tố kết nối sáng tạo được làm từ thép không gỉ chống ăn mòn.

   
  Song chắn rác thăm thu kết hợp
  • Song thoát nước Pro
  Các song thoát nước Pro là một hệ thống song thoát nước công suất cao cũng có sẵn với nhiều đường rãnh khác nhau từ thép mạ kẽm hoặc gang (thép không gỉ cũng có sẵn) và chiều rộng song thoát nước lớn. Công nghệ sản xuất và đúc khuôn tiên tiến và cơ cấu giá đỡ kiên cố đảm bảo mối liên kết an toàn với nền bê tông xung quanh.
  Hình dáng song thoát nước tối ưu và bề mặt nhẵn đảm bảo hiệu ứng dòng chảy và tự làm sạch tối đa.

  Các loại sản phẩm
  - Phần thân song thoát nước bằng thép mạ kẽm (PRO V) NW100mm, NW150mm & NW200mm
  - Phần thân song thoát nước bằng gang đúc (PRO G) NW 100mm, NW150, NW200 và lớn hơn NW300mm
  Thiết kế bề mặt dạng song, dạng đan lưới hay các khía tùy chọn có sẵn với thiết bị khóa cố định. Lưới F900 đi kèm với bu lông khóa bảo mật.
  Phạm vi ứng dụng: Song thoát nước PRO chủ yếu phù hợp để lắp đặt ở các khu vực thương mại, nhà máy, nhà kho và bãi đậu xe, nhưng cũng ở các cơ sở công cộng như ga xe lửa, khu vực dành cho người đi bộ và khu dân cư.
  • Song thoát nước Pave
  Song thoát nước pave giúp thoát nước qua khe kín đáo thích hợp cho các khối bê tông hoặc pavers lên đến 80mm chiều sâu.

  Pave lý tưởng cho các công trình xây dựng mới của gia đình và các ứng dụng của mỗi gia đình như vườn hoa, sân thượng, ban công và đường lái xe. Khe thoát nước Pave là một giải pháp thoát nước tinh tế đảm bảo, với các đầu xẻ rãnh và các khe thoát được sản xuất từ ​​thép mạ kẽm. Cấu trúc trọng lượng nhẹ giúp di chuyển dễ dàng tới các vị trí, nhưng không bao gồm về chất lượng hoặc hiệu suất. Lòng kênh thoát nước có chiều rộng danh nghĩa 100mm.
   
  • Song thoát nước bê tông chất lượng cao
   
  Rất nhiều cơ sở đã nghiên cứu công thức và sản xuất các sản phẩm bê tông hiệu suất cao (HPC). HPC đại diện cho cường độ nén (chịu tải), thường được đo bằng Newtons / mm sq. Nếu một sản phẩm cụ thể đạt được cường độ nén từ 50 N /mm vuông trở lên, nó được phân loại là sản phẩm HPC.
  HPC ban đầu được phát triển để sử dụng cho các công trình kỹ thuật dân dụng lớn. Còn để kiểm soát quá trình sản xuất và đạt được thành phẩm đồng nhất cho các giải pháp quy mô nhỏ hơn, như thoát nước sẽ khó hơn. Tuy nhiên, khi sản xuất chuyên nghiệp việc kiểm soát quá trình đóng rắn sẽ giúp song thoát nước đạt được cường độ nén cực đại 80-90 N / mm vuông.
  Ngoài ra, với các sản phẩm song thoát nước bê tông đủ tiêu chuẩn về cường độ nén và đạt được độ bền uốn cao - gấp đôi so với HPC thông thường - thì sẽ giảm việc bị vỡ khi vận chuyển, lắp đặt, giúp kéo dài thời gian sử dụng và giảm chi phí trong khi sử dụng.  


  >>> Xem thêm: Nắp bể cáp Thành An chất lượng hàng đầu, đa dạng chủng loại

  >>> Xem thêm: Song thoát nước Thành An - Giải pháp thoát nước bề mặt tiên tiến phù hợp với mọi công trình.

  >>> Xem thêm: Thiết kế nắp hố ga Hello Kitty mang lại cái nhìn mới mẻ và sạch sẽ về ngành công nghiệp nước thải của Nhật Bản

   
  Công ty Thành An là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm song thoát nước bằng gang đúc uy tín cho các công trình, dự án từ Bắc vào Nam đạt tiêu chuẩn Châu Âu, cam kết về chất lượng. Ngoài các sản phẩm song thoát nước gang đúc, Thành An còn là đơn vị sản xuất, cung ứng các sản phẩm từ gang đúc khác như nắp hố ga gang cầu, nắp hố ga gang xám, nắp bể cáp 2 cánh, nắp bể cáp 4 cánh, nắp bể cáp 6 cánh, nắp bưu điện ganivo, ghi gang, song chắn rác…
   

Văn Phòng Hà Nội

Số 36, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh

23C2, Khu dân cư Nam Long, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Xưởng Sản Xuất

Cụm công nghiệp Cao Ngạn, Thành phố Thái Nguyên
Mở hộp chat Facebook
1
Close chat
Chào bạn! Vui lòng bấm nút 'Bắt đầu' để được hỗ trợ qua Facebook.

Hotline: 0967 590 590

Bắt đầu

Chat Facebook