Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Kinh doanh

0985 128 009

Kinh doanhKinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

0912.862.256

Hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Nắp hố ga thân tròn

Nắp hố ga thân tròn

Giá: Liên hệ

Quảng cáo

Thống kê truy cập

ban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho ga
ban nap ho gaHôm nay100
ban nap ho gaHôm qua816
ban nap ho gaTổng truy cập302521

Nắp hố ga composite giảm nguy cơ chấn thương do tai nạn lao động

 • Tình trạng công nhân thi công các công trình công cộng gặp phải chấn thương do tai nạn lao động khá phổ biến vì đây là nghề đặc thù lao động nặng nhọc, trong đó nguyên nhân do mang vác nắp hố ga cũng góp không ít. Chấn thương này không những ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người lao động mà gây tốn kém không ít cho đơn vị quản lý. 

   
  Sản xuất nắp hố ga composite có lỗ thu nước
  Sản xuất nắp hố ga composite có lỗ thu nước

  Một tờ thông tin do Liên đoàn các thành phố Minnesota ở Mỹ phát hành cho biết rằng dưới 10% dân số nam Mỹ có khả năng thể chất di chuyển một cách dễ dàng một nắp cống an toàn. Đối mặt với những lo ngại tương tự, các công ty hiện nay đã phát triển công nghệ nắp hố ga composite để thay thế nắp hố ga bằng sắt hoặc gang và bê tông thông thường với những đặc tính nổi trội như:
   
  Nắp hố ga composite có độ bền cao, điển hình ở chi tiết bề mặt có lớp phủ chống trơn trượt cần thiết. 
  Điểm cộng cho nắp hố ga composite đó là chống ăn mòn, không dẫn điện và loại bỏ hành vi trộm cắp để bán phế liệu, đây là vấn đề thực sự nan giải với nắp hố ga bằng kim loại. 
  Nắp hố ga composite có trọng lượng chỉ bằng 1/3 trọng lượng của nắp hố ga bằng gang, và nhẹ hơn 80% so với nắp hố ga bằng bê tông cốt thép. 
  Ngoài ra, nắp hố ga composite có thể khóa, giá thành rẻ do nguồn nguyên liệu sản xuất sẵn có hơn và hình thức đẹp hơn nhiều so với nắp hố ga kim loại, đặc biệt phù hợp với hạ tầng đô thị đòi hỏi tính thẩm mỹ nhất định.
  Lợi ích lớn nhất của nắp hố ga composite là gì? Các nhà thầu lắp đặt ghi nhận rằng "Đã có một sự giảm đáng kể nguy cơ chấn thương lưng cho công nhân thi công”, trong đó nắp hố ga có thể được di chuyển bởi một người khi lắp đặt, quy trình lắp đặt trở lên đơn giản hơn và vẫn đảm bảo an toàn, công năng yêu cầu.
   
  Nắp hố ga composite khun dương có bản lề
  Nắp hố ga composite khung dương có bản lề
   
  Nắp hố ga composite do Công ty Thành An sản xuất đáp ứng Tiêu chuẩn Anh BS EN124: 1994 Nhóm 4 Lớp D400, trong đó quy định rằng nắp đậy phải chịu được tải thử nghiệm tĩnh 40 tấn. Các bạn có thể tham khảo Quy trình thử tải nắp hố ga, song chắn rác bằng composite tại đây.

  >>> Xem thêm: Cung cấp nắp hố ga bằng gang uy tín tại Hà Nội

  >>> Xem thêm: Phân biệt gang cầu và gang xám như thế nào

  >>> Xem thêm: 9 lý do hàng đầu để lựa chọn nắp hố ga composite


  Công ty Thành An chuyên cung cấp các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác, tấm chắn rác composite uy tín, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác bằng gang cầu, gang xám… với thiết kế khung âm, khung dương, thân vuông/tròn, các sản phẩm đúc từ gang (lan can cầu thang, chân bàn, trụ gang) theo yêu cầu thiết kế với hệ thống phân phối ở cả 2 miền Nam, Bắc.
  Hân hạnh phục vụ quý khách!
   

Văn Phòng Hà Nội

Số 36, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh

23C2, Khu dân cư Nam Long, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Xưởng Sản Xuất

Cụm công nghiệp Cao Ngạn, Thành phố Thái Nguyên
Mở hộp chat Facebook
1
Close chat
Chào bạn! Vui lòng bấm nút 'Bắt đầu' để được hỗ trợ qua Facebook.

Hotline: 0967 590 590

Bắt đầu

Chat Facebook