Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Kinh doanh

0985 128 009

Kinh doanhKinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

0912.862.256

Hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Nắp hố ga thân tròn

Nắp hố ga thân tròn

Giá: Liên hệ

Quảng cáo

Thống kê truy cập

ban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho ga
ban nap ho gaHôm nay65
ban nap ho gaHôm qua890
ban nap ho gaTổng truy cập306839

Nắp hố ga tại Nhật Bản nhìn như thế nào?

 • Đất nước Nhật Bản vốn thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của rất nhiều người ở khắp nơi trên thế giới bởi sự độc đáo trong văn hóa, nền kinh tế phát triển trên nền tảng nguồn tài nguyên nghèo nàn, con người Nhật thông minh và rất cần cù… Những người đã từng tới Nhật đều có rất nhiều trải nghiệm khó quên và vẫn ước ao được quay trở lại nơi đây.

   
  Hình ảnh nắp hố ga gang sản xuất tại Nhật Bản
  Hình ảnh nắp hố ga gang sản xuất tại Nhật Bản

  Một trong những nét độc đáo của Nhật là kiến trúc đô thị mang đậm bản sắc riêng. Có rất nhiều cách khác nhau để các nghệ sĩ và chính quyền các thành phố làm việc cùng nhau để trang trí cho thành phố của họ, nhưng có vẻ như các nhà quản lý thành phố ở Nhật Bản đã đưa ra một giải pháp bất ngờ và kỳ dị đó là trang trí lại những nắp hố ga một cách sáng tạo và đẹp mắt.
   
  Mỗi đô thị tự hào về thiết kế nắp hố ga của họ, trên đó có thể hiển thị bất cứ điều gì từ các biểu tượng thành phố, cảnh quan địa phương, các mô hình trừu tượng hoặc minh họa truyền thuyết của địa phương. Thậm chí còn có cả một hội nắp hố ga Nhật Bản!
   
   
  Tất cả bắt đầu vào những năm 1980, khi Nhật Bản bắt đầu hiện đại hóa cơ sở hạ tầng nước thải ở nhiều vùng nông thôn. Những thay đổi tốn kém này đầu tiên gặp phải sự kháng cự cho đến khi một quan chức đã đưa ra một giải pháp đầy cảm hứng - cho các thành phố cơ hội để trang trí các hố ga của họ và thể hiện niềm tự hào của địa phương họ.
   
  Những hình ảnh trên là một số những ví dụ tốt nhất về cách những cái hố ga được trang trí một cách công phu và đẹp đẽ như thế nào. Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều hình ảnh nắp hố ga đầy màu sắc và sáng tạo khác của Nhật Bản.
   
  Hình ảnh nắp hố ga sản xuất và sử dụng ở Nhật Bản
  Hình ảnh nắp hố ga sản xuất và sử dụng ở Nhật Bản
   
  Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy thú vị về những thông tin trên. Ngay khi cần các sản phẩm nắp hố ga, các bạn vui lòng liên hệ tới Công ty Thành An là đơn vị cung cấp các sản phẩm nắp hố ga, nắp bể cáp gang cầu, nắp hố ga gang xám, nắp hố ga composite, song chắn rác bằng gang, song chắn rác bằng composite với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường.

  Tất cả các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Nắp hố ga Thành An sẽ cùng bạn góp phần làm đẹp thêm cho bộ mặt đô thị Việt Nam, đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống.
   

Văn Phòng Hà Nội

Số 36, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh

23C2, Khu dân cư Nam Long, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Xưởng Sản Xuất

Cụm công nghiệp Cao Ngạn, Thành phố Thái Nguyên
Mở hộp chat Facebook
1
Close chat
Chào bạn! Vui lòng bấm nút 'Bắt đầu' để được hỗ trợ qua Facebook.

Hotline: 0967 590 590

Bắt đầu

Chat Facebook