Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Kinh doanh

0985 128 009

Kinh doanhKinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

0912.862.256

Hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Nắp hố ga thân tròn

Nắp hố ga thân tròn

Giá: Liên hệ

Quảng cáo

Thống kê truy cập

ban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho ga
ban nap ho gaHôm nay65
ban nap ho gaHôm qua890
ban nap ho gaTổng truy cập306839

Nguy hiểm rình rập từ các hố ga

 • Đôi khi lướt web, thi thoảng các bạn lại nghe nói có “hố tử thần” xuất hiện đâu đó do lún sụt tầng địa chất bên dưới, dòng chảy ngầm làm xói mòn… khiến người và xe cộ có thể rơi xuống bất ngờ. Nhưng thiết nghĩ, những nắp hố ga ngay trên những con đường mà bạn vẫn đi qua hàng ngày nhưng không có nắp đậy hoặc có nắp mà không được đậy cẩn thận cũng không khác gì những “hố tử thần” kia.

   
  Nắp gang hố ga kích thước 1660x950mm
  Nắp gang hố ga kích thước 1660x950mm

  Hố ga ở những công trình đô thị đang thi công
   

  Thành phố phát triển kéo theo việc liên tục thi công mở rộng, cải tạo hạ tầng giao thông, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội… Dọc theo những tuyến thi công ấy là bao nhiêu hố ga đang được bỏ ngỏ? Hố ga đường điện, hố ga mạng viễn thông, hố ga của hệ thống thoát nước… đều được đào bổ sung, tu sửa lại. Các đơn vị thi công nghĩ rằng vì công trình chưa xong nên chưa lắp đặt nắp hố ga, hoặc đang làm dở dang nên chưa đậy lại. Chưa kể tới việc, những hố ga không nắp đậy ngổn ngang khiến bộ mặt đô thị rất mất mỹ quan. Công trình thì chưa biết đến khi nào xong, chỉ biết rằng ngày ngày dân sinh vẫn phải qua lại trên những con đường ấy: trẻ con nô đùa, học sinh đi học, mấy bà đi chợ sớm… đều có thể ngã xuống những hố ga này bất kỳ lúc nào. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

   
  Xường đúc nắp hố ga Thành An
  Xường đúc nắp hố ga Thành An

   

  Hố ga bị ngập nước khi mùa mưa bão tới

  Người dân vùng hạn mong mưa, thời tiết oi bức quá mọi người cũng chờ mưa. Nhưng mỗi cơn mưa tới lại là lỗi lo ngập úng tại rất nhiều tuyến đường lớn ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và rất nhiều rất nhiều thành phố khác. Sau đó, các tin tức về xe rơi xuống cống, thậm chí cũng rất nhiều người đã thiệt mạng vì ngã xuống hố ga, rãnh nước lại xuất hiện rất nhiều trên các trang tin tức.

  >>> Xem thêm: Chất thải từ quy trình đúc gang được xử lý như thế nào

  >>> Xem thêm: Bạn đã biết về lịch sử của nắp hố ga?

  >>> Xem thêm: Nắp hố ga Thành An đáp ứng những thách thức mới

  Thực ra, nếu tất cả các hố ga đều được quản lý chặt chẽ, các đơn vị liên quan đều đảm bảo chúng được che đậy, có nắp đầy đủ thì không thể có những tai nạn thương tâm xảy ra chỉ vì nguyên nhân chủ quan như đã nêu ở trên.
   
  Thành An là đơn vị cung cấp các sản phẩm nắp hố ga, nắp bể cáp gang cầu, gang xám, nắp hố ga composite, song chắn rác bằng gang, bằng composite với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường. Tất cả các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.

  Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
   

Văn Phòng Hà Nội

Số 36, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh

23C2, Khu dân cư Nam Long, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Xưởng Sản Xuất

Cụm công nghiệp Cao Ngạn, Thành phố Thái Nguyên
Mở hộp chat Facebook
1
Close chat
Chào bạn! Vui lòng bấm nút 'Bắt đầu' để được hỗ trợ qua Facebook.

Hotline: 0967 590 590

Bắt đầu

Chat Facebook