Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Kinh doanh

0985 128 009

Kinh doanhKinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

0912.862.256

Hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Nắp hố ga thân tròn

Nắp hố ga thân tròn

Giá: Liên hệ

Quảng cáo

Thống kê truy cập

ban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho ga
ban nap ho gaHôm nay65
ban nap ho gaHôm qua890
ban nap ho gaTổng truy cập306838

Song chắn rác ngăn mùi mang đến đô thị trong lành

 • Những mùi hôi từ những hố ga hay ống cống bay lên gây ra hiện tượng ô nhiễm môi trường. Do đó, song chắn rác ngăn mùi ra đời với nhiều tính năng nổi bật giúp mang lại một môi trường trong lành.

  Vấn đề mùi hôi từ cống rãnh luôn là vấn đề được các cơ quan chức năng ban ngành rất quan tâm. Trước đó, đã có rất nhiều giải pháp nhưng không mang lại hiệu quả cao. Từ khi có sáng khiến song chắn rác ngăn mùi ra đời đã nhận được những sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành cũng như người dân.

   
  Song chắn rác ngăn mùi composite
  Song chắn rác ngăn mùi composite​

  Thực trạng bốc mùi hôi:

  Nếu các bạn đi bộ dọc theo những con đường thì các bạn sẽ rất kinh hoàng trước những mùi hôi khó chịu bốc lên từ những cống rãnh thoát nước nhất là những ngày thời tiết có sự thay đổi. Điều này khiến cho không khí ở các đô thị bị ô nhiễm nghiêm trọng.

  Trước tình hình đó, những nắp hố ga được lắp đặt và góp phần giúp tiêu thụ đi lượng nước thải. Tuy nhiên, chúng vẫn để lại mùi. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Có những ngày người dân chịu không nỗi mùi, họ đã dùng những tấm bạt che lại nhưng hiện tượng này làm mất đi những cảnh quan của đô thị. Do đó, các cơ quan đã sử dụng rất nhiều biện pháp để xử lý nhưng không mang lại hiệu quả nhất.


  >>> Xem thêm: Nắp hố ga ngăn mùi có cấu tạo như thế nào?

  >>> Xem thêm: Ưu nhược điểm của nắp hố ga bằng gang

  >>> Xem thêm: Cách lắp đặt nắp hố ga tốt nhất

   
  Song chắn rác giải pháp ngăn mùi hiệu quả
  Với những khó khăn trong việc xử lý mùi, song chắn rác ngăn mùi đã ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật. Loại này vừa có thể ngăn rác thải vừa thể ngăn mùi thoát ra hiệu quả.
  Song chắn rác ngăn mùi có bộ phận được đặt ngay dưới cống để ngăn mùi thoát ngước ra. Cùng với đó, những cửa đa dạng với một chiều và của lật,… phù hợp với nhiều địa hình cũng như hình dạng cống. Cửa này luôn ở trạng thái đóng lại để có thể ngăn mùi và dòng chảy.

  Sau một quá trình thử nghiệm, song chắn rác đã được phát huy khả năng sử dụng với khả năng ngăn mùi hiệu quả. Đặc biệt, vật liệu composite và gang là 2 vật liệu được ưa chuộng nhất trong quá trình sử dụng.

   
  Song thoát nước KT 96x53mm
  Song chắn rác ngăn mùi composite​

  Công ty chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm song chắn rác uy tín chất lượng ra thị trường và chúng tôi luôn nỗ lực để nghiên cứu và cải tiến để tạo ra những sản phẩm song chắn rác tốt nhất. Nếu các bạn đang cần sản phẩm song chắn rác bằng gang, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
   

   

Văn Phòng Hà Nội

Số 36, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh

23C2, Khu dân cư Nam Long, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Xưởng Sản Xuất

Cụm công nghiệp Cao Ngạn, Thành phố Thái Nguyên
Mở hộp chat Facebook
1
Close chat
Chào bạn! Vui lòng bấm nút 'Bắt đầu' để được hỗ trợ qua Facebook.

Hotline: 0967 590 590

Bắt đầu

Chat Facebook