Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Kinh doanh

0985 128 009

Kinh doanhKinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

0912.862.256

Hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Nắp hố ga thân tròn

Nắp hố ga thân tròn

Giá: Liên hệ

Quảng cáo

Thống kê truy cập

ban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho ga
ban nap ho gaHôm nay52
ban nap ho gaHôm qua890
ban nap ho gaTổng truy cập306826

Tại sao an toàn lại quan trọng khi làm việc ở trên cao?

 • Mặc dù đã có rất nhiều chương trình tuyên truyền và thiết bị bảo vệ an toàn rơi ngã ngày càng tinh vi nhưng, rơi từ trên cao vẫn là một thách thức an toàn lao động nghiêm trọng. 
  Tỷ lệ tử vong nghề nghiệp gây ra do ngã vẫn là một vấn đề sức khỏe cộng đồng nghiêm trọng. Theo Bộ Lao động Hoa Kỳ (DOL) rơi từ trên cao là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do tai nạn lao động, chiếm 8% tổng số tử vong do tai nạn lao động tại Mỹ.

  >>> Xem thêm: Chất thải từ quy trình đúc gang được xử lý như thế nào

  >>> Xem thêm: Bạn đã biết về lịch sử của nắp hố ga?

  >>> Xem thêm: Nắp hố ga Thành An đáp ứng những thách thức mới

  Rơi ngã là nguyên nhân gây tử vong thường xuyên nhất tại các công trường xây dựng và hàng năm chiếm 1/3 trường hợp tử vong liên quan đến xây dựng. 
   
  Xác định các mối nguy hiểm khi bị ngã từ trên cao và quyết định cách tốt nhất để bảo vệ người lao động là bước đầu tiên trong việc giảm hoặc loại bỏ các mối nguy hiểm khi bị ngã. Các hướng dẫn an toàn đều quy định rằng bất cứ lúc nào một công nhân ở độ cao từ 4 feet trở lên hay ở các vị trí có nguy cơ cần phải được bảo vệ. Các biện pháp bảo vệ khỏi bị rơi ngã phải được cung cấp ở 4 feet trong ngành công nghiệp nói chung, 5 feet trong hàng hải và 6 feet trong xây dựng.

   
  /san thao tac
  Bảo vệ người lao động
   
  Có một số cách để bảo vệ người lao động khỏi ngã, bao gồm các hệ thống thông thường như hệ thống lan can, hệ thống mạng lưới an toàn và hệ thống chống rơi cá nhân cũng như thông qua việc thực hành huấn luyện an toàn và đào tạo. 
   
  Việc sử dụng các đường cảnh báo, khu vực được chỉ định, khu vực kiểm soát và có thể bảo vệ bằng cách giới hạn số lượng công nhân tiếp xúc với nguy cơ mất an toàn; Thiết lập các phương pháp và thủ tục tuân thủ an toàn.
   
  Cho dù bạn đã tiến hành đánh giá nguy cơ rơi ngã hay triển khai một kế hoạch bảo vệ toàn diện, bạn vẫn nên suy nghĩ về mối nguy hiểm từ rơi ngã trước khi bắt đầu công việc sẽ giúp quản lý mối nguy hiểm và tập trung vào các nỗ lực phòng chống. 
  Nếu sử dụng hệ thống bảo vệ rơi ngã cá nhân, cần chú ý đặc biệt để xác định các điểm gắn kết, đảm bảo rằng nhân viên biết cách sử dụng đúng và kiểm tra những đồ trang bị này.
   
  Hệ thống ngăn ngừa bị rơi ngã cho người lao động
   
  Có ba thành phần chính (đầu nối cố định, đồ mang trên người và thiết bị kết nối) của hệ thống báo vệ cá nhân phải được đặt đúng chỗ và được sử dụng đúng cách để bảo vệ người lao động tối đa.
   
  Từng thành phần này sẽ không giúp bảo vệ khỏi việc rơi ngã. Tuy nhiên, khi được sử dụng đúng cách và kết hợp với nhau, chúng tạo thành một hệ thống ngăn ngừa nguy cơ rơi ngã cực kỳ quan trọng cho sự an toàn trên công trường.
   
  Người ta đã xác định được 6 lỗi chính trong việc bảo vệ khỏi nguy cơ rơi ngã như sau:
  - Lỗi thứ sáu: Không sử dụng thiết bị bảo vệ rơi ngã
  - Lỗi thứ năm: Sử dụng thiết bị bảo vệ an toàn không đúng cách 
  - Lỗi thứ tư: Sử dụng đồ trang bị bảo hộ an toàn quá cũ
  - Lỗi thứ ba: Thiếu hướng dẫn, đào tạo cách sử dụng thiết bị bảo hộ cá nhân
  - Lỗi thứ hai: Điểm nối giữ cố định chưa đúng
  - Lỗi thứ nhất: Cứ để rơi ngã tự do mà không có biện pháp ngăn ngừa thích hợp.
   
  Bạn lao động là để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Đừng để tai nạn lao động khiến giấc mơ ấy trở thành ác mộng. Hãy sử dụng các sản phẩm tấm sàn grating, sàn thao tác, bậc cầu thang của Thành An để ngăn ngừa nguy cơ mất an toàn cho chính mình và cho mọi người.

  Quý khách có nhu cầu mua nắp hố ga, song thoát nước vui lòng liên hệ 0967 590 590 hoặc truy cập website: https://naphoga.com.vn/
   

Văn Phòng Hà Nội

Số 36, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh

23C2, Khu dân cư Nam Long, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Xưởng Sản Xuất

Cụm công nghiệp Cao Ngạn, Thành phố Thái Nguyên
Mở hộp chat Facebook
1
Close chat
Chào bạn! Vui lòng bấm nút 'Bắt đầu' để được hỗ trợ qua Facebook.

Hotline: 0967 590 590

Bắt đầu

Chat Facebook