Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Kinh doanh

0985 128 009

Kinh doanhKinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

0912.862.256

Hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Nắp hố ga thân tròn

Nắp hố ga thân tròn

Giá: Liên hệ

Quảng cáo

Thống kê truy cập

ban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho ga
ban nap ho gaHôm nay730
ban nap ho gaHôm qua799
ban nap ho gaTổng truy cập306614

Yêu cầu sửa nhanh nắp hố ga trên đường

 • Văn bản do ông Trần Thế Kỷ, Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải ký,nêu rõ Trung tâm điều hành chống ngập nước và Khu quản lý giao thông đô thị số 2 phải rà soát lại các nắp hố ga trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, tiến hành sửa chữa ngay những nắp hố ga nhô cao hoặc lòi ra đường. Đồng thời, phải cắm biển báo cho người đi đường biết để tránh xảy ra tai nạn.

  Bên cạnh đó, sở cũng yêu cầu Trung tâm điều hành chống ngập nước, Công an quận Thủ Đức, cùng Thanh tra giao thông xác định nguyên nhân và làm rõ trách nhiệm giữa các bên liên quan khi để xảy ra tai nạn giao thông ngày 9-10 khiến một phụ nữ thiệt mạng do va phải hố ga và báo cáo kết quả về sở trước ngày 19-10.

  Ngoài ra, tất cả các khu quản l‎ý giao thông phải rà soát lại toàn bộ các công trình hạ tầng kỹ thuật như hầm ga, van xả nước, trụ điện... lắp đặt trên phạm vi đất dành cho đường bộ trên địa bàn mình quản lý để thống kê, phân loại, mức độ ảnh hưởng đối với người đi đường. Sau khi phân loại các vị trí chênh cao hoặc nhô ra so với mặt đường thì phải khắc phục ngay trong vòng 2 tuần và báo cáo kết quả về Sở Giao thông vận tải trước ngày 29-10.

  Riêng đối với các hố ga nằm trong lòng đường đã tháo rào chắn và chờ trải thảm nhựa mặt đường phải có biển báo hiệu giao thông (đèn nháy) đặt 24/24 cho người đi đường biết, đồng thời phải đẩy nhanh tiến độ thi công.

  Cùng với đó, những nắp hố ga nằm trong vỉa hè, lề đường nhô ra ngoài, các đơn vị cũng phải nhanh chóng sửa để đảm bảo an toàn giao thông. Thanh tra Sở giao thông vận tải và các khu quản lý giao thông phải xử l‎ý nghiêm các ban quản lý, nhà thầu thi công không kịp thời khắc phục, sửa chữa những hố ga nhô cao hơn so với mặt đường.

  Sở Giao thông vận tải cũng yêu cầu các đơn vị thực hiện việc sửa chữa sớm trong vòng 2 tuần tới. Nếu ban quản lý hoặc nhà thầu nào để xảy ra tình trạng tai nạn do nắp hố ga do đơn vị mình rà soát thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

  Ông Trần Thế Kỷ cho biết, sau khi xảy ra các sự cố sụp mặt đường, sở đã có văn bản yêu cầu các nhà thầu thi công phải làm đúng tất cả các quy trình, kể cả các công trình đấu nối tạm để chờ xử l‎ý công trình ngầm.

  Riêng đối với các dự án vệ sinh môi trường thành phố, hiện đang phải rào chắn rất nhiều để thi công, kể từ nay sở sẽ giao ban định kỳ 2 tuần/lần, với UBND các quận huyện liên quan và ban quản lý các dự án để kiểm tra quá trình thi công cũng như đốc thúc tiến độ thi công.

Văn Phòng Hà Nội

Số 36, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh

23C2, Khu dân cư Nam Long, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Xưởng Sản Xuất

Cụm công nghiệp Cao Ngạn, Thành phố Thái Nguyên
Mở hộp chat Facebook
1
Close chat
Chào bạn! Vui lòng bấm nút 'Bắt đầu' để được hỗ trợ qua Facebook.

Hotline: 0967 590 590

Bắt đầu

Chat Facebook